5 athugasemdir við “Hringtreflaæði


 1. Ég heiti Kristín og kíki stundum á prjónabloggið þitt. Sjálf er ég ekki svona dugleg en þó alltaf að prjóna eitthvað smá! Mig langar sjúklega að fá uppskriftina að þessum klukkuprjónshringtreflum, þeir eru ekkert smá Juicy!
  Kv. Kristín

  Líkar við

 2. Hæhæ!
  Er einhver möguleiki að fá uppskriftina af þessum hringtreflum? Hef lengi langað að prjóna mér svona en ekki fundið neitt sem hefur heillað mig nógu mikið! nema núna! 🙂
  Kv.
  Hafrún!

  Líkar við

 3. Hæ 🙂 er algjör byrjandi í prjóni – velti því fyrir mér hvort hringtrefill sé ekki akkúrat málið til að byrja á!? Einstaklega fallegir treflarnir þínir – og litirnir girnilegir :), þessi fjólublái er virkilega fallegur. Vænt þætti mér um ef þú myndir vilja senda mér uppskriftina.
  Með þökk,
  Sif

  Líkar við

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s