Hello kitty bangsi

Ég á tveggja ára stelpu sem elskar Hello Kitty. Mig langaði alltaf að kaupa handa henni Hello Kitty bangsa en þeir eru bara svo óóógeðslega dýrir. Svo þegar ég sá þetta: http://www.etsy.com/listing/61025426/pdf-kitty-108-inches-27-cm-amigurumi, þá stóðst ég ekki mátið.Ég notaði eitthvað mjúkt Phildar garn, úr Föndru, í hausinn og hendurnar en Tove úr Europris í kjólinn. Mér gekk reyndar ferlega illa að festa hausinn á þannig að hann varð svolítið teygður. En ég er samt nokkuð ánægð með útkomuna. Þetta var allavega mun skemmtilegra og ódýrara en að fara út í búð og kaupa tilbúinn bangsa 🙂

Hér er svo daman með gripinn:


Ein athugasemd við “Hello kitty bangsi

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s