Neon lopapeysan … aftur

Nú þegar dóttir mín er komin í heiminn og bumban í rénun get ég loksins byrjað að nota neon lopapeysuna sem ég prjónaði fyrr í sumar. Reyndar hef ég enn ekki haft tilefni til þess en skellti mér í hana og tók almennilega mynd.

Ég vildi samt að það væri ekki svona erfitt að ná neon litnum á mynd. Hann einhvernvegin verður aldrei jafn flottur og þegar maður sér hann með berum augum.

Nú þarf ég bara að ákveða hvort mér finnst hún of stutt eða ekki. Var eitthvað að vesenast með þetta þegar ég prjónaði búkinn en gat auðvitað ekki mátað. Finnst svona eins og hún mætti vera 3-5 cm síðari þannig að ef ég nenni þá geri ég þetta hér aftur.

En hvað sem síddinni líður þá er ég rosalega ánægð með peysuna og hlakka til að fara í henni upp um fjöll og fyrnindi.

2 athugasemdir við “Neon lopapeysan … aftur

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s